Giới thiệu

Thư Ngỏ

 

Kính gửi Quý khách hàng,

Đá Khô Trịnh Phát xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác.

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ & lẻ các mặt hàng trang trí: Cưới hỏi-Nhà hàng-Khách sạn… với chất lượng uy tín và giá cả hợp lý. Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp cho khách VIP của các thương hiệu như Đầm Sen...

Hiện nay, Đá Khô Trịnh Phát đã và đang cung cấp sỉ cho các công ty nhà hàng lớn như , Khu du lịch Đại Nam, Đầm Sen,   Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn nhận cung cấp các sản phẩm bán lẻ đến Quý khách hàng với giá cả phải chăng.

Thưa Quý khách hàng,

Để đáp lại sự tín nhiệm từ Quý khách hàng,Đá Khô Trịnh Phát đã không ngừng mở rộng danh mục các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ với nhiều ưu đãi, nhằm phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn. Chúng tôi đã xây dựng mạng lưới bán hàng qua mạng internet, hay chỉ cần gọi vào đường dây nóng 09333.62333, chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ Quý khách. Chúng tôi ý thức sâu sắc rằng, gia tăng sự hài lòng của Quý khách chính là thành công mà Đá Khô Trịnh Phát hướng tới.

Và giờ đây, xin gửi đến Quý khách các sản phẩm mới được cập nhật với giá cả và chất lượng tốt nhất, hy vọng sẽ được tiếp cận và hợp tác cùng Quý khách.

Trân trọng.

Đá Khô Trịnh Phát

Hotline
0933362333